TRẢI NGHIỆM TRỊ LIỆU REIKI

Đây là các chia sẻ trải nghiệm trị liệu Reiki từ góc độ của nhà trị liệu (cập nhật liên tục)

NHỚ MẸ
 
Chủ thể của ca Reiki trực tiếp chỉ đơn thuần muốn trải nghiệm Reiki.
Ngay khi vừa chạm tay vào trán bạn, chưa đến một phút, mình đã cảm nhận được một nỗi nhớ thương mẹ da diết. Mẹ bạn đã mất cách đây vài năm vì bệnh hiểm nghèo. Bạn là con một. Ở vị trí khách hàng nằm trên giường trị liệu, bạn biết bạn luôn có tình cảm đấy nhưng đang không ở trong trạng thái cảm xúc ấy, nhưng nước mắt cứ tự nhiên chảy.
Tiếp sau đấy, mình cảm nhận được một khối khó chịu nóng bức ngột ngạt ở trong bạn tại luân xa tim có liên quan đến mẹ. Hỏi ra thì biết vì hai mẹ con khác quan điểm, mẹ hay áp đặt nên ở cạnh mẹ lúc nào cũng ngột ngạt. Tự nhiên ở trong bạn lúc đó trồi lên sự khó chịu ngột ngạt này.
Còn một số vấn đề khác mà mình đã giúp bạn xử lý nhưng câu chuyện bên trên là một ví dụ cho thấy trong ca Reiki, nhà trị liệu và khách hàng có thể có diễn biến cảm nhận khác nhau. Những gì tồn tại trong thể năng lượng thì luôn ở đấy cho đến khi chúng được xử lý, cho dù tâm trí của chúng ta đã tạm quên.
 
Một chuyện buồn cười là:
– Mình thấy bạn có một khối tắc ở luân xa cổ, liên quan đến một người nam, như có vai vế thấp hơn bởi vì đó là cảm xúc bực bội “nói mãi mà không nghe lời”. Hóa ra đó là chồng bạn 🤣🤣🤣
– Bù lại, lại thấy một niềm vui rất là thoải mái vì có một đứa con gái rất nghe lời mẹ 🤣🤣🤣
P/s: Mình là Hồng Ngân Elise – thế mạnh của mình là giải tỏa các tắc nghẽn cảm xúc và tâm trí. Mình vẫn xử lý các vấn đề trên cơ thể vật lý và tâm linh, giải phóng các năng lượng ngoại lai vv nhưng mình ít kể mấy chuyện nè 😅

I MISS MY MOM

The client of this hand-on healing Reiki session just simply wants to have a Reiki experience.
As soon as I touch her forehead, I immediately feel her strong nostalgia for her mom. Her mom passed away a few years ago due to a serious illness. She is an only child. In the client’s position who is lying on the therapy bed, she knows she has that feeling for her mom but is not in that emotional state, however tears are shed naturally on her face.

Then I feel a hot and discomfort congestion at her heart chakra which related to her mom. When I ask her, I find out that it is because she and her mom usually have different viewpoints and conflicts in many things. Her mom always imposes her opinions on her and that makes her suffocating whenever they are together. When we talk, my client suddenly senses this discomfort arising within her body. I also help her identify and clear out other issues but this short brieft is an example to show that during a Reiki session, the therapist and client may have different experiences. However, what exist in the energy body is always there until it is transformed, even though we may think we have forgot it. 

Besides, we have a funny story:
– I see a blockage in her neck chakra which is related to a man who seems like being at a lower position because it is a frustrating feeling of “she tells him to do this and that but he doesn’t listen”. It then turns out that he is her husband
– On the contrary, I feel a very comfortable joy in her as having an obeydient daughter.

All those information are not shared in advance but are shown during the session and get confirmed by the client.

 

CHIA TAY

Trị liệu Reiki trên một người có trọng bệnh đang sắp qua đời là một trải nghiệm khó tả. Cứ mỗi ngày đi qua lại thấy vòng hào quang của họ thu hẹp dần, sát gần với cơ thể vật lý. Các tắc nghẽn về cảm xúc cũng trồi lên mỗi ngày trong mỗi phiên trị liệu. Có ngày đó là cảm xúc khó chịu, bức bối, pha thêm sự uất hận vì bị chèn ép. Có ngày lại là cảm xúc nóng nảy giống như muốn kết thúc những cơn đau trên cơ thể vật lý càng nhanh càng tốt, nhưng đồng thời lại tồn tại một sự tiếc nuối vô hạn với sự sống.

Những tắc nghẽn được trồi lên trong phiên trị liệu là những tắc nghẽn được Reiki xoa dịu và chữa lành. Dưới góc nhìn này, Reiki giống như một sự giao tiếp không lời giữa nhà trị liệu và người nhận.

Hi vọng bác đã buông được nhiều điều không còn cần thiết nữa khi bước sang thế giới bên kia.

 

PHIÊN TRỊ LIỆU REIKI VỀ VẤN ĐỀ TIỀN BẠC.

Chủ thể đến với mình chỉ với một mục đích là trải nghiệm một ca Reiki và trước đó bạn không chia sẻ gì nhiều về sức khỏe tinh thần của bạn. Nhưng trong phiên Reiki mình phát hiện bạn có tắc nghẽn lớn liên quan đến tiền bạc. Khi đặt tay lên ngực của bạn ấy mình thấy rõ trạng thái bí bách bức bối bực bội vì áp lực liên quan đến tiền bạc và không được tự chủ về tiền bạc trong một thời gian dài. Vấn đề này có liên quan chặt chẽ đến mối quan hệ của bạn với người thân. Mình đã giúp bạn giải phóng bớt khối tắc nghẽn này. Sau ca, bạn thấy nhẹ nhõm, đầu óc thông thoáng, giống y hệt như lúc bạn đi học thiền. Bạn bảo khi bạn tự thiền ở nhà vẫn chưa vào được trạng thái thông thoáng như thế này.
A REIKI TREATMEN ON MONEY ISSUE
The client came to try a Reiki treatment and did not share much about his mental health status. However I found in the treatment that he has an energy block related to money issue. This was a very impressive experience for me to deal with money issue during a Reiki session. When I touched on my client’s chest, I felt clearly a strong pressure and frustration which are related to money and the lack of independence on money for a long time. And this is also related to his relationship with his family members. I helped him to release this blockage. After the session, he felt relieved and clear in his mind. He said he only had this clarity after he joined a meditation class but hasn’t had it yet when he tried to meditate at home.

 

PHIÊN TRỊ LIỆU REIKI “NỬA LÍT NƯỚC MẮT”

Khách hàng đến với một list dài dằng dặc câu hỏi và “nửa lít” nước mắt 🤣🤣🤣
Cụ tỉ kết quả ca Reiki của chúng mình như sau:
– Mình nhìn thấy trong trường năng lượng là cách tư duy của bạn ấy bị phân mảnh, mọi thứ cứ bị tách biệt từng mẩu từng mẩu nên bạn không nhìn được tổng thể, vì thế nên cứ loay hoay em nên làm thế này hay thế kia nhỉ. Mình gợi ý bạn nên tìm cách liên kết các mẩu nhỏ lại với nhau, thì dần dần bạn sẽ nhìn được mọi thứ bao quát hơn.
– Luân xa tim đang kiểu “cố quá” nên sắp thành “quá cố” 😅. Cụ tỉ là trái tim cứ nghĩ rằng nó bao dung, ôm ấp được hết nhưng nó không thực sự đủ lực đến vậy, nên khi nó cố ôm mà ôm không được thì niềm tin vào bản thân bị ảnh hưởng nặng nề. Khủng hoảng về niềm tin ảnh hưởng đến luân xa 2,3 nên hãy cẩn thận về vấn đề tiêu hóa. Đồng thời cột sống đoạn từ luân xa 2,3,4 sẽ cứng nhắc vì cố gồng và toàn bộ chân phải cũng phải chịu gồng. Lúc đặt tay vào chân phải thì năng lượng chạy vào ngùn ngụt 😅
– Tự nhiên một cụ tổng cóc hiện lên bảo “có tranh chấp đất cát gì thì nhẹ nhàng đi nhé” 😅
Lúc làm Reiki bạn ấy chỉ ngủ say thôi, mãi đến hôm sau mới nhắn lại mình là lúc về nhà bạn mới cảm nhận được rõ cơn đau ở các vị trí mình nói.
Hi vọng lần sau bạn gặp lại mình, đó sẽ là “nửa lít nước mắt” của niềm vui nhé. ❤️
——————————————————————
The client came to me with a long list of questions and “half a liter” of tears 🤣🤣🤣
Outcomes of our Reiki session are as follows:
– Her energy field shows that her way of thinking is fragmented as if everything were separated into pieces so she can’t see the whole picture. I suggest her to find a way to link the small pieces together, then gradually she will see things more comprehensively.
– There is a pressure on the heart chakra, due to the desire of “trying hard” even beyone its capacity. Specifically, she thinks she can tolerate and embrace everything no matter how bad it is to her, but she hasn’t been strong enough yet. So the more she forces herself to embrace and forgive others, beyond the level that she could do to herself, her self-worth is severely affected and she gets lost on “who and how she is”. Consequently, it affects her 2nd and 3rd chakras and leaves digestion there. At the same time, the spine from chakras 2, 3, 4 will be stiff because of straining and the entire right leg has to endure straining too. When I put my hand on her right leg, energy rushed in strongly.
She slept soundly throughout the session. It wasn’t until the next day that she told me that when she got home, she could clearly feel the pain in her body on these places I mentioned.
This is a case to show that when we use our minds to force us against with how we truly feel inside, we would soon confuse about our self-values, have up and down emotions and pains in our physical bodies without being unawared of all of them until they become more destroyed.
Hopefully the next time she sees me again, it will be “half a liter of tears” of joy.

 

MỘT CA TRỊ LIỆU REIKI VÀ THÔI MIÊN KẾT HỢP

Đây là một ca healing khá thú vị vì cả phần trò chuyện, reiki lẫn thôi miên đều đưa ra thông tin khớp nhau.
Khi đặt tay ở phần đầu của bạn, mình thấy cực kỳ nặng nề đến thắt cả tim. Những năng lượng đặc và nặng không hề hiếm gặp trong các ca Reiki nhưng không phải ai cũng giống ai. Có trường hợp chúng sinh ra từ sự sợ hãi, trốn chạy, hay ủ mưu tính kế 🤣, còn ở trường hợp này là tự vệ, phòng thủ. Thế nên ở phần vai cũng có sự gồng lên để phòng thủ.
Đến lúc đặt tay ở chân thì buồn cười vì nó hẫng rõ rệt, kiểu như bao nhiêu vốn liếng đã đổ hết lên đầu rồi.
Khi tỉnh dậy chủ thể bảo đầu lúc nào cũng căng như dây đàn còn đôi khi thấy bản thân đi chân không chạm đất.
Phần thôi miên thể hiện rõ ràng tâm thức “việc em, em gánh” của chủ thể vì dù được gặp vài cao thủ nhưng chủ thể nhất định “mặc kệ các bác” vì “em chả tin bác nào cả” 🤣
Hết ca, mình bảo em, hãy yêu đương một tí vào, không phải yêu chơi bời cho vui, cũng chưa cần nghiêm túc đến mức cứ yêu là phải cưới vì em vẫn còn rất trẻ, nhưng để cho cái hệ thống phòng thủ tên lửa đạn đạo này nó có trải nghiệm để biết đến lúc nào thì giương lên, lúc nào thì hạ xuống. 🤣
Trộm vía tầm tuần sau khách bảo đầu đã nhẹ hơn rồi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *