KHI NÀO CẦN CHỮA LÀNH

Trước đây khi làm thôi miên lượng tử, một trong những câu mình hay hỏi khách hàng là “Tại sao bạn muốn có một ca thôi miên?” Mình không mong chủ thể phải có biến cố gì lớn lao trong đời sống, miễn rằng họ thực sự nghiêm túc và đến với mong muốn thuần khiết từ bên trong, thay vì sự vội vã nhất thời và những kỳ vọng khác của bản ngã. Mình cũng hay bảo với mọi người, nếu vẫn đang vui vẻ với cuộc sống thì cứ tận hưởng như vậy đi. Quan sát, nhận biết bản thân để sửa mình trong đời sống hàng ngày đã là một sự chữa lành rồi. Sự ráo riết “chữa lành” hay “tu tập” như một trào lưu, hay áp lực bản thân phải “chữa lành” khéo lại khiến bản thân “bớt lành”, dễ bị lôi cuốn vào những thứ hào nhoáng bề mặt và gây ra nhiều rắc rối khác cho bản thân và gia đình.   
 
Nhưng từ khi bắt đầu thực hành Siam Reiki nhiều lên và có thể cảm nhận mọi thứ ở mức độ vi tế hơn, như khi mới chạm tay vào người chủ thể đã thấy bao tâm tư tình cảm của họ tuôn ra như suối, những tắc nghẽn trồi sụt hiện ra rõ ràng ở thể năng lượng, góc nhìn của mình có sự thay đổi. Hóa ra vì năng lực nhận biết của mỗi người mỗi khác, thói quen của mỗi người mỗi khác, có những người phải đến khi te tua rách nát lắm, họ mới nhận ra họ đã và đang không lành một thời gian rồi. Hiển nhiên chẳng có thứ gì mà “đột nhiên” không lành; như là một người “đột nhiên bị trọng bệnh”, “tự nhiên trái tính trái nết” hay cặp đôi “đang yên đang lành tự nhiên chia tay”. Tất cả người trong cuộc, thực ra đã lờ mờ nhận ra điều không ổn từ lâu trước khi mọi thứ bộc phát và hiển lộ rõ ràng.
 
Hơn thế nữa, có những sự việc xảy ra trong quá khứ mà theo thời gian tâm trí đã quên mất nhưng chúng vẫn có tác động ngầm đến chủ thể. Tác động đấy đôi khi là một niềm tin, một thái độ lệch lạc nhưng chưa có dịp được phơi bày sự lệch lạc. Đôi khi lại là những cảm xúc không được thấu hiểu hay những hành vi bốc đồng, thiếu kiểm soát. Sau rồi tất cả những thứ này được dán nhãn đẹp đẽ “Tính nết tôi/ Quan điểm của tôi/ Tôi là như thế/ Số tôi nó thế” nên chúng được chấp nhận và nuông chiều. 
 
 
Chính vì vậy, theo mình, chúng ta không nên đợi đến khi cuộc sống có vài sự cố to tát rồi mới nhìn lại. Hãy chăm sóc bản thân tốt hơn ngay từ sớm. Dưới đây là một số các dấu hiệu không quá khó nhận ra và khi bạn bắt đầu thấy chúng với tần suất thường xuyên hơn, hãy đi tìm sự trợ giúp. Tỉ dụ là đến gặp mình ^^
 
– Thở dài đánh thượt một cái, ngày vài bận, mỗi tuần vài ngày =)) 
– Lâu lâu không nhìn thấy răng đâu … vì cười ít quá =))
– Ăn không thấy ngon, tiền bạc chả thiết tha gì nữa …. 
– Trái tim lạnh lẽo, thường xuyên ở tư thế phòng thủ =))    
– Gối thường xuyên ướt, chăn không thấy ấm, sản lượng tiêu thụ khăn giấy tăng lên đáng ngờ
– Lăn lộn mãi mới ngủ được; hoặc ngủ mãi không thèm dậy; dậy rồi thì đờ đẫn =))
– Nghĩ quẩn “các thế lực hắc ám đang hại đời tôi” =))
– Lảm nhảm trong mồm “Giá như, Biết thế, Đáng lẽ là …”
– Mở miệng ra là bận lắm … áp lực nhiều … ^^
– Không biết đi đâu về đâu và cũng không thích đi về nhà…
– Nhìn mặt người thân không thấy đáng yêu nữa …
– Đi xin lời khuyên khắp mọi nơi, đặc biệt có tiền sử đã xin nhiều năm rồi mà vẫn tiếp tục xin … vẫn về mỗi cái chuyện ấy =)))
– Đặc biệt lưu ý các chị em, tự nhiên lại đi cắt tóc, sửa body, mặc sexy, bắt đầu nói đạo lý =)))
– Cho hơi nhiều gia vị đắng cay vào cuốn tự luận về cuộc đời và con người =))
 
Danh sách trên có vẻ đã dài rồi. Hi vọng sau bài viết này mọi người sẽ chú ý đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc nhiều hơn. Nếu bạn đã có nhiều dấu hiệu như trên, hãy inbox nay hôm nay để đặt một ca trị liệu Siam Reiki bạn nhé =))) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *