SIÊU THOÁT LINH HỒN VỚI SIAM REIKI

Mình đã có một bài viết về hành trình trở thành Siam Reiki Master, trong đó có mô tả ít nhiều về khóa học Transcending Entities – Nhận diện và chuyển hóa các dạng năng lượng của thầy Steve, Peaceful Life/ Siam Reiki. . 
 
Trong nội dung bài viết này, mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn về trải nghiệm và góc nhìn của mình trong một phần của khóa học là việc siêu thoát linh hồn.
 
Trong tự nhiên có rất nhiều dạng năng lượng khác nhau. Bản thân chúng ta cũng là năng lượng. Suy nghĩ, cảm xúc của chúng ta cũng là năng lượng. Các linh hồn chưa được siêu thoát cũng là năng lượng. Các đấng bề trên mà chúng ta tôn thờ cũng là các dạng năng lượng. Vì thế cho dù bạn đang sống hay không còn sống nữa, bạn cũng là năng lượng và đang sinh hoạt, tương tác giữa đủ các thể loại năng lượng. Bạn không thể trốn thoát khỏi việc này.
 
Nếu bạn mang một tâm lý lo lắng, sợ hãi khi bắt đầu biết đến thế giới vô hình thì điều này hoàn toàn dễ hiểu vì chúng ta thường sợ điều chúng ta không biết. Ngay khi bắt đầu biết đến nhiều hơn, rồi bắt đầu học tập hay thực hành các công việc về năng lượng, rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi liệu họ có phải va chạm hay nhận lại những năng lượng độc hại, tà thuật, bùa chú vv từ việc trị liệu cho người khác không. Góc nhìn của mình là, bản thân bạn hoàn toàn có thể bị dính những thứ này mà bạn không biết, trước khi bạn trị liệu cho người khác ^^. Do vậy nếu bạn có một vài hiểu biết cơ bản để ít nhất có thể bảo vệ bản thân thì vẫn luôn tốt. Nhất là khi trong tín ngưỡng dân tộc và trong các tôn giáo phổ biến ở nước ta, những chuyện liên quan đến thế giới vô hình không hề hiếm gặp.
 
Thầy Steve thường kể vui câu chuyện về những người làm không đúng công việc của họ và người đời thường lẫn lộn chức năng công việc của những vị này. Thí dụ như một mục sư/ nhà sư chuyên về ban phước lành thì không giỏi để làm về trừ tà/ siêu thoát; hay đi cầu tiền tài ở chỗ Quán Thế Âm Bồ Tát sẽ không thiêng. Giống như mỗi thứ/ mỗi người/ mỗi đấng trên đời đều có sứ mệnh “Life Purpose” riêng, không nên lẫn lộn họ với nhau. Tương tự như thế, nhìn rộng ra, mình thấy rằng mỗi một bộ môn huyền học hay chữa lành đều có hệ quy chiếu riêng; và khóa học này đã thay đổi góc nhìn của mình. Thay vì đi vào cuộc đua tìm cái nào tốt nhất, chính xác nhất, hoàn hảo nhất, mình tìm công cụ hiệu quả và phù hợp với bản thân. Một nhà trị liệu thường cần vài ba công cụ khác nhau để bù đắp qua lại những phần thiếu sót của từng cái riêng lẻ, cũng như hỗ trợ nhà trị liệu theo thế mạnh của họ. (Nói thêm rằng, cá nhân mình đến nay vô cùng hài lòng với thôi miên lượng tử và Siam Reiki). Bạn có thể tham khảo góc nhìn này, nếu bạn có ý định học tập để trở thành một nhà trị liệu chuyên nghiệp. Còn ở góc độ của người sử dụng dịch vụ, hãy xem cái gì là quan trọng với bạn và đo lường hiệu quả theo cái đó. Có thể trong giai đoạn tài lộc là quan trọng nhất thì bạn không bận tâm nhiều đến sức khỏe tinh thần vật lý, thậm chí có ma trong nhà mang tài lộc đến cũng ok. ^^
 
 
VONG LÀ GÌ?
 
Mình gọi Vong là những linh hồn ở cõi trung giới (Earth realm). Sau khi rũ bỏ thân xác vật lý, thay vì trở về với Soul Point là nơi việc tái sinh/ đầu thai diễn ra, các tắc nghẽn khiến cho họ bị lạc trong cõi trung giới mà không biết họ đang bị lạc. Có các sách tâm linh viết về cõi trung giới và Soul Point, và thầy Steve cũng nói về các khái niệm này. Rất tiếc mình không đọc nhiều nên ko thể viết gì thêm và “cái tôi biết khác với cái tôi nghĩ tôi biết” nên mình chia sẻ cái mình biết thôi. Trong ca thôi miên lượng tử của bản thân, có kiếp sống mình đã quay trở về một nơi nào đó và được tái sinh, cảm giác lúc này rất nhẹ nhõm, vui tươi, có rất nhiều ánh sáng trắng; và có kiếp sống mình bị tắc trong cõi trung giới rất lâu vì mình chết rồi mà không tin là mình đã chết và còn vương rất nhiều tình cảm thương xót với người thân, cảm giác lúc này là thời gian trôi đi vô cùng chậm chạp, nặng nề, u ám, tràn ngập trong cảm xúc tối tăm. Nếu bạn muốn hỏi địa ngục là gì thì hoàn cảnh này không khác gì địa ngục. Nó không phải là một nơi chốn, địa điểm, mà là một chiều không – thời gian diễn ra ngay ở đây thôi. Nó rất giống như một người đang sống ở hiện tại nhưng tâm trí và cảm xúc của họ không thoát ra khỏi một sự kiện đã xảy ra trong quá khứ. Dù thời gian bên ngoài đã trôi qua hàng năm, hàng chục năm; thời gian trong tâm trí họ vẫn dừng tại giây phút sự kiện đấy.
 
TRỤC VONG KHÁC VỚI SIÊU THOÁT VONG
 
Các linh hồn chưa siêu thoát có rất nhiều xung quanh ta. Thậm chí họ có thể là người thân đã mất. Vì vậy không có gì phải hốt hoảng khi ai đấy bảo bạn có vong theo. Tuy nhiên khi dạng năng lượng này xâm nhập vào bên trong hào quang của bạn, thậm chí vào bên trong cơ thể etheric, tại các vị trí luân xa, hay tại sợi dây nối giữa bạn với Soul Point thì bạn sẽ bị ảnh hưởng về sức khỏe. Trục vong là đẩy các dạng năng lượng này ra bên ngoài hào quang của bạn. Còn siêu thoát vong là đưa các năng lượng này trở về Soul Point. Có những phương pháp hay có những người chỉ trục vong chứ không siêu thoát vong được. Và có những người thiếu sự làm chủ tinh thần, hay có quá nhiều nỗi sợ hãi thì vong cứ đi ra đi vào trong hào quang của họ suốt vì họ mời gọi việc đấy.
 
Có nhiều phương pháp siêu thoát vong. Trong thôi miên lượng tử mình đã từng làm việc này. Nhiều đồng nghiệp mình là Shaman cũng làm việc này. Và ngoài xã hội, cũng có các thầy bà, thầy cúng, nhà sư làm việc này, tùy theo niềm tin và tín ngưỡng của họ. Thậm chí mình tin là một người tu tập tại gia, tụng kinh Phật để giáo huấn, cũng có thể tùy duyên mà giúp siêu thoát được vong linh nào đó. Nhưng nếu làm việc này với số lượng nhiều hơn, ở các tình huống khó khăn hơn, chắc chắn cần công cụ hiệu quả và thái độ phù hợp.
 
 
SIÊU THOÁT VONG TRONG KHÓA HỌC TRANSCENDING SIAM REIKI
 
Mình từng không thích học khóa này bởi vì trong giai đoạn đầu khóa học đã bị truyền thông sai với bản chất, khiến cho rất nhiều người bước vào khóa học với tinh thần chiến binh, cứ như họ chuẩn bị ra trận đánh nhau với các thế lực hắc ám ^^, còn mình đã luôn tự hỏi “Tại sao tôi phải chiến đấu với những linh hồn lạc lối kia? Họ có khác gì tôi ở một kiếp sống nào đó đâu. Tình yêu vô điều kiện ở đâu, nếu tôi chiến đấu với họ???” Mình đã hoàn toàn quên khuấy mất là niềm tin, tín ngưỡng dân gian, cũng như việc phần đông trong chúng ta đã hoàn toàn quên mất chúng ta thực sự là gì đã khiến chúng ta đi quá sai, quá xa so với sự thật, với việc chúng ta cần làm, nên việc mọi người hiểu nhầm là bình thường. Vì vậy, khi bạn bước vào khóa học này, hay thậm chí bất cứ khóa học nào cùng chủ đề, dù bạn có tin chuyện này 100% hay chưa, hãy nhớ rằng tất cả chúng ta bình đẳng như nhau, đều khởi nguồn từ tình yêu và ánh sáng. Khi bạn làm mọi việc theo sự dẫn đường của tình yêu và ánh sáng, bạn sẽ thấy sự thanh thản, nhẹ nhõm, dễ dàng, rộng mở, tươi sáng; và chiều ngược lại sẽ dẫn bạn đến với nặng nề, u tối, luẩn quẩn, cùng quẫn, hỗn tạp, bó hẹp. Tinh thần, cảm xúc và cơ thể của bạn sẽ chỉ cho bạn những trạng thái này cực rõ ràng. Ở góc nhìn này và như mô tả bên trên về vong linh – những linh hồn bị mắc kẹt, bạn sẽ hiểu tại sao các hoạt động theo tôn giáo, tín ngưỡng, tập quán, mà người ta dùng để đánh đập, xua đuổi linh hồn, ma quỷ, thậm chí sử dụng cả bạo lực với người hay vật sống cùng lắm chỉ trục được vong chứ không siêu thoát được vong. Sự u ám, nặng nề, sợ hãi không bao giờ giải thoát được cái cũng đang ở trong trạng thái tương tự. Vì thế, thay vào đó, hãy chuẩn bị một tâm hồn đẹp để học khóa này, và lấy Peace – sự bình an và Unconditional love – tình yêu vô điều kiện là kim chỉ nam. 
 
 
 
Kỹ thuật siêu thoát không được áp dụng riêng lẻ mà chỉ được dạy sau khi bạn đã hoàn thành Siam Reiki cấp độ 2. Lúc này vòng hào quang và phổ năng lượng của bạn đã rộng hơn. Trải nghiệm trị liệu đã nhiều lên. Bạn có nhiều Guides hỗ trợ hơn. Bạn phụng sự việc này thông qua sự hỗ trợ của rất nhiều những tinh thần từ cõi sáng. Việc này đảm bảo an toàn cho bạn. Tất nhiên, bạn có thể rất tò mò, háo hức về những chuyện này, và muốn được thử nghiệm; không khác gì một người mới biết đến Reiki có thể sẽ trả tiền cho những khóa học hay tài liệu online về Reiki để được thấy các biểu tượng Reiki mà không hiểu rằng chúng không mang lại nhiều giá trị. Lời khuyên của mình là Chuyện gì cũng có giá của nó. Việc thích thử nghiệm này kia khi chưa có đủ lực có thể khiến bạn lên bờ xuống ruộng nhưng cũng khiến bạn tiến bộ cực kỳ nhanh. Còn không thích lên bờ xuống ruộng thì cứ bình tĩnh đi theo lộ trình.  
 
Một giá trị cực hay mà mình học được từ khóa này, mà sau này nếu gặt hái được thành quả gì, chắc về đội ơn sư phụ quá ^^. Đấy là tính quyết đoán và rõ ràng. Bởi vì mọi thứ là năng lượng nên mọi ý định khi làm việc với năng lượng phải cực rõ ràng và nghiêm túc. Ngập ngừng, ỡm ờ là dính đạn ngay, haha. Mình nhớ Sadhguru có bài nói chuyện về ý nghĩ. Ông ý bảo rằng chúng ta nên vui mừng vì ở thể vật lý mọi thứ cần thời gian để thành hiện thực, nếu không mọi thứ sẽ vô cùng hỗn loạn và nguy hiểm vì chúng ta có quá nhiều ý nghĩ hỗn loạn. Một ví dụ đơn giản liên quan là, cùng là hành động chuẩn bị các nghi lễ thờ cúng tổ tiên, nếu ta làm với ý định tưởng nhớ ông bà thì không làm cho các cụ bị rối; nhưng nếu chúng ta vừa một mặt mong các cụ siêu thoát, lại vừa cầu khấn mời các cụ về ăn Tết thì các cụ sẽ bối rối không biết làm sao, haha ^^
 
Tương tự thế, mình học được một giá trị khác là KHÔNG YÊU QUÁ NHIỀU (DON’T LOVE TOO MUCH) VÀ KHÔNG HI SINH BẢN THÂN. Những linh hồn trong cõi trung giới rất nhiều. Nếu bạn có niềm tin sai lệch trong khi lực chưa đủ thì sức khỏe và cuộc sống 3D của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Một ví dụ đơn giản, nếu bạn phát nguyện sẽ siêu thoát mọi chúng sinh bất cứ khi nào họ cần thì hoàn toàn có khả năng nửa đêm, đang ngon giấc họ sẽ gọi bạn dậy ^^. Mình không lựa chọn cách này vì mình thấy phiền và mình muốn có cuộc sống cân bằng. 
 
Tóm lại, trên đây chỉ là chia sẻ cảm nhận của mình về một phần nội dung trong khóa học. Nếu bạn muốn trở thành một nhà trị liệu năng lượng chuyên nghiệp, đừng bỏ qua khóa học này. Nếu bạn đã làm việc trong các bộ môn như phong thủy hoặc muốn tự ứng dụng cho nơi ở, nơi làm việc của bản thân và gia đình, đây có thể là một công cụ bổ sung, hỗ trợ đắc lực. Đặc biệt nếu có thể tham gia khóa học cùng với dịp diễn ra Nghi Lễ Thắp Lửa Fire Gathering, bạn sẽ có thêm rất nhiều trải nghiệm phong phú về năng lượng. Với những ai chỉ đơn giản là quan tâm đến các chủ đề này, hi vọng các bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết nhiều hơn về thế giới vô hình. Nếu như bạn không có nhu cầu học và tự sử dụng công cụ nhưng có nhu cầu làm sạch năng lượng trong nơi ở, nơi làm việc thì hãy liên hệ với Siam Reiki/ Peaceful Life để hỏi thêm chi tiết; còn cá nhân mình không làm dịch vụ này. 
 
Dành cho ai quan tâm và muốn tham gia các khóa học của Siam Reiki/ Peaceful Life, hãy tham khảo TẠI ĐÂY. Nếu bạn thấy những bài viết và chia sẻ của mình rất có giá trị, hãy nhập mã giới thiệu từ mình khi đăng ký khóa học nhé PL000026. Cảm ơn bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *